Đặt hàng NGAY

Trang chủ > Cáp sạc - kết nối dữ liệu > Cáp Hoco X4 zinc lighting
$anh
  • Giới thiệu sản phẩm
  • Thông số kĩ thuật
  • Bảo hành
  • Bình luận

- Việc lựa chọn những dây cáp chất lượng như cáp Lightning Hoco X4 Zinc Alloy Rhombic sẽ giúp cho chú dế của bạn được sạc nhanh chóng đồng thời đảm bảo an toàn cho thiết bị cũng như tuổi thọ của pin.

- Cáp Lightning Hoco X4 Zinc Alloy Rhombic sở hữu một thiết kế đẹp cùng khả năng truyền tải dữ liệu tốc độ cao hiện đang là một trong những phụ kiện đang được nhiều người sử dụng smartphone quan tâm.

- Chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy khó chịu khi chiếc điện thoại của mình gặp phải tình trạng hết pin mà các thiết bị sạc lại hoạt động không hiệu quả, thời gian sạc lâu. Vì thế lựa chọn những dây cáp chất lượng như cáp Lightning Hoco X4 Zinc Alloy Rhombic sẽ giúp cho chú dế của bạn được sạc nhanh chóng đồng thời đảm bảo an toàn cho thiết bị cũng như tuổi thọ của pin.

- Cáp Lightning Hoco X4 Zinc Alloy Rhombic có kiểu dáng khá bắt mắt với phần thân dây được làm dạng dẹt có khả năng chông rồi đồng thời hạn chế được tình trạng bị đứt dây trong thường hay xảy ra ở một số loại cáp thông thường khác.

- Hai đầu cổng cáp đều được làm bằng kim loại cao cấp có thể chống oxi hóa đảm bảo hiệu suất khi sạc năng lượng hay truyền tải dữ liệu qua dây cáp luôn được ổn định nhất.

- Sản phẩm cáp Lightning Hoco X4 Zinc Alloy Rhombic có rất nhiều màu sắc khác nhau tha hồ cho bạn lựa chọn: Trắng, Đỏ, Đen, xanh dương, hồng. Vì đây là một sản phẩm chính hàng nổi tiếng của Hoco Hong Kong nên bạn có thể yên tâm về chất lượng.

Xin quý khách vệ sinh sản phẩm và mang theo những phụ kiện có liên quan khi đến bảo hành.
Thời gian nhận bảo hành: 09h đến 18h từ thứ 2 đến 7 (Chủ nhật và các ngày lễ nghỉ).

- Cáp Hoco X4 Zinc alloy lightning dùng được cho iPhone 5/5s, iPhone 6/ 6Plus, iPad 4, iPad Air, iPad Air 2 ,iPad mini 1/2/3

- Dùng để kế nối với mày tính thông qua cổng USB để đồng bộ hoặc sạc cho thiết bị 

- Dùng để kết nối với thiết bị sạc

PHỤ KIỆN ĐI KÈM
Loa LF M22 2.0 gỗ
Giá bán:
125.000₫
Loa Crown 6 đế
Giá bán:
330.000₫
USB Kingston 4G 2.0 móc khóa
Giá bán:
85.000₫
Cục live stream XOX MA2
Giá bán:
265.000₫
430 phụ kiện điện thoại 384 phụ kiện laptop 69 hàng độc lạ 22 đồ gia dụng 18 thiết bị mạng 2 dụng cụ làm đẹp

Đăng kí nhận MÃ giảm giá - Chương trình CSKH của chúng tôi!

Bằng cách nào chúng tôi có thể liên lạc với bạn?.

HOTLINE: 0886.00.77.99